Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động (VIP)

16/06/2018

Mục tiêu di động mà TÍN AN NHẤT bảo vệ đó chính là hàng hóa, tài sản, tiền bạc trên đường vận chuyển (nhất là việc vận chuyển nạp tiền tại các trạm ATM). Ngoài ra TÍN AN NHẤT còn có thêm dịch vụ hộ tống và tháp tùng tại nơi làm việc, nơi ở, di chuyển từ điểm này đến điểm khác trong thời gian được xác định.

Mục tiêu di động mà TÍN AN NHẤT bảo vệ đó chính là hàng hóa, tài sản, tiền bạc trên đường vận chuyển (nhất là việc vận chuyển nạp tiền tại các trạm ATM). Ngoài ra TÍN AN NHẤT còn có thêm dịch hộ tống và tháp tùng tại nơi làm việc, nơi ở, di chuyển từ điểm này đến điểm khác trong thời gian được xác định.

Để bảo đảm được chất lượng dịch vụ có độ an toàn cao khi bảo vệ mục tiêu di động, TÍN AN NHẤT đòi hỏi tất cả các nhân viên của mình phải đáp ứng được các yêu cầu cao về nghiệp vụ:

 • Toàn bộ nhân viên tham gia nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu di động phải đáp ứng các yêu cầu về: được trải qua lớp đào tạo về võ thuật cơ bản, khóa huấn luyện bảo vệ mục tiêu di động của TÍN AN NHẤT, Cách xử lí tình huống và lường trước các sự cố.
 • Toàn bộ nhân viên trước khi thi hành nhiệm vụ phải được tập huấn, kiểm tra kĩ lưỡng để đảm bảo độ đạt trước khi tiến hành thực tế.
 • Nhân viên bảo vệ phải sử dụng thành thạo các công cụ như: Súng ngắn, gậy sắt, dùi cui, roi điện…
 • Độ tuổi đáp ứng được nhiệm vụ phải từ 20 – 40 tuổi và đảm bảo các yêu cầu về ngoại hình do chính TÍN AN NHẤT quy định.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu di động, TÍN AN NHẤT cam kết:

 • Bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho mục tiêu di động từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển. Không để sự xâm phạm của kẻ xấu làm hỏng giá trị tài sản.
 • Quá trình vận chuyển phải đảm bảo nguyên tem nguyên kiện, không có dấu hiệu tác động.
 • Mọi quá trình và diễn biến đều được thực hiện trong sự bí mật tuyệt đối cả về thời gian và số lượng, trọng lượng hàng hóa.

Trong đó đội ngũ bảo vệ được chia làm 2 phần: Phần 1 có nhiệm vụ bảo vệ tài sản và áp tải. Phần thứ 2 đóng nhiệm vụ ngụy trang để kịp thời hỗ trợ cho phần 1 nếu có sự cố. Mọi tiến độ phải tuân thủ theo kế hoạch cũng như đảm bảo mục tiêu di động đến đúng nơi và đúng giờ.

Ngoài dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động là tiền và tài sản, hàng hóa đặc biệt ra TÍN AN NHẤT còn thực hiện dịch vụ ĐẶC BIỆT:

Dịch vụ Bảo vệ Yếu nhân – VIP

Bảo vệ yếu nhân chính là dịch vụ bảo vệ bao gồm sự đảm bảo an toàn cho các cá nhân có nhu cầu thuê vệ sĩ riêng. Trong đó người cần đến dịch vụ này của TÍN AN NHẤT hiện tại là các nguyên thủ Quốc gia, Lãnh đạo cấp cao, các chủ Doanh nghiệp, Tổng giám đốc,…

Vì việc Bảo vệ Yếu nhân đòi hỏi phải có sự yêu cầu và tiêu chuẩn cao nên các nhân viên bảo vệ TÍN AN NHẤT phải đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Được đào tạo qua trường lớp Võ thuật cơ bản
 • Phải trải qua khóa đào tạo về Pháp luật nhằm hiểu Luật và bảo vệ thân chủ tốt nhất.
 • Được trải qua các lớp đào tạo huấn luyện dịch vụ bảo vệ yếu nhân (đặc biệt là nhân vật VIP) và bài test của TÍN AN NHẤT.
 • Phải trải qua khóa huấn luyện về xử lí tình huống cũng như dự đoán các tình huống xấu có thể xảy ra cho thân chủ.
 • Phải test các bài về EQ, IQ.
 • Phải sử dụng thành thạo các trang thiết bị hỗ trợ như: Súng (các loại), Gậy sắt, Roi điện, kìm điện,…

Hơn nữa độ tuổi tốt nhất để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân – VIP này được TÍN AN NHẤT đánh giá đó là trong khoảng 25 – 40 tuổi, ngoại hình tốt và sức khỏe theo bảng tiêu chí của TÍN AN NHẤT ( đặc biệt không mắc các bệnh về da).

Bảo vệ tại TÍN AN NHẤT cho dịch vụ bảo vệ yếu nhân được tuyển chọn kỹ lưỡng

Cam kết về dịch vụ bảo vệ yếu nhân của TÍN AN NHẤT:

 • TÍN AN NHẤTtrước khi bắt đầu vào việc bảo vệ yếu nhân (nhất là các nhân vật VIP) thì được nghiên cứu, tính toán và điều tra tỉ mỉ tình hình nơi bảo vệ. Nhằm qua đó thiết lập phương án hộ tống, bảo vệ tốt nhất. Hơn nữa TÍN AN NHẤT còn xây dựng thêm các phương án dự phòng nhằm lường trước các sự cố bất ngờ có thể xảy ra.
 • Trang phục mỗi khi bắt đầu nhiệm vụ được trang bị kĩ lưỡng với áo chống đâm, nón chống bạo động,… và gọn gàng.
 • Các công cụ hỗ trợ luôn có đầy đủ như súng, roi điện, gậy sắc, bộ đàm chuyên dụng, gậy sáng điều phối giao thông, camera hành trình, ống nhòm,…

TIN AN NHẤT hiện nay vô cùng tự hào và vinh dự khi là một trong những đơn vị được các cấp Lãnh đạo Nhà nước ưu tiên chọn vào các dịp quan trọng cấp Quốc gia như:

TÍN AN NHẤT với phong cách làm việc chuyên nghiệp cam kết mang đến dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động tốt nhất đến cho bạn. Mọi chi tiết thắc mắc về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả vui lòng liên hệ với TÍN AN NHẤT ngay trong hôm nay.

Để biết thêm thông tin chi phí dịch vụ bảo di động vui lòng liên hệ

Hotline: (028) 665. 244. 41

Số điện thoại kinh doanh:0868269373

Công Ty Bảo Vệ TÍN AN NHẤT

ĐT: (028) 665. 244. 41

Mail: congtytinannhat@gmail.com
Website: baovetinannhat.com

Trụ sở chính:101 Trần Văn Dư- Phường 13- Q. Tân Bình- TP. Hồ Chí Minh.

2018/06/30Thể loại : áp tải tiềnbảo vệ yếu nhânTab :

Bài viết liên quan

Bảo Vệ Mục Tiêu Cố Định