BẢO VỆ NGÂN HÀNG

Tác phong chuyên nghiệp của những nhân viên bảo vệ sẽ là yếu tố đầu tiên để cho khách hàng có thể yên tâm khi quyết định gửi tiền tại ngân hàng đó.

Hội nhập với nền kinh tế trên thế giới, Việt Nam hiện đang là một trong những nước Đông Nam Á có số lượng ngân hàng đáng kể. Nhưng đó cũng là điều đáng lo ngại dành cho người dân khi không biết phải gửi tiền của mình ở đâu hay lựa chọn ngân hàng như thế nào?

Có rất nhiều thông tin gần đây gây xôn xao dư luận như giám đốc ngân hàng lừa đảo, tiền tích kiệm “không cánh mà bay”, nhân viên ôm tiền bỏ trốn, cướp ngân hàng nhưng nhân viên bảo vệ chỉ đứng nhìn… Tổ hợp những vấn nạn này khiến hình ảnh của nhiều ngân hàng mất điểm nghiêm trọng. Vậy giải pháp nào để khắc phục được yếu điểm trên, khiến người dân tin tưởng hơn về ngân hàng mà họ định hợp tác lâu dài. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết này!

Hình ảnh ngân hàng tốt không thể thiếu dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp

Lý do nhiều ngân hàng lớn mất đi nguồn khách chỉ vì đội ngũ nhân viên bảo vệ không phải là thực trạng mới xảy ra thời gian gần đây. Những rắc rối kể ra gần như không đếm xuể: bảo vệ không được đào tạo chuyên môn; giấy tờ của nhân viên bảo vệ bị làm giả, có nhiều người từng có tiền án về trộm cướp vẫn tham gia đội ngũ; không có tư duy nhanh nhạy để xử lý tình huống khẩn cấp; bảo vệ thông đồng với nhân viên để đánh cắp tài sản của khách…

Trong khi đó nếu để ý, bạn sẽ thấy hầu hết các ngân hàng đứng đầu trên thế giới, thay vì đưa ra các lợi nhuận lớn thì họ rất chú trọng vào mặt hình ảnh, cụ thể hơn là đội ngũ nhân viên an ninh. Một đội ngũ an ninh được đào tạo bài bản, có phẩm chất tốt được xem là mấu chốt giúp khách hàng có được lòng tin về nơi mình lựa chọn. Đây cũng chính là cách để gia tăng chất lượng của ngân hàng một cách hiệu quả nhất.

 

ựa chọn dịch vụ bảo vệ Tín An Nhất

Là công ty số 1 trong lĩnh vực cung cấp đội ngũ bảo vệ, lại thấu hiểu nỗi lo lắng của các ngân hàng, Tín An Nhất đã cho ra đời dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp. Khi đến với Tín An Nhất khách hàng ngân hàng sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Tất cả đội ngũ nhân viên bảo vệ ngân hàng tại Tín An Nhất đều được trải qua khóa đào tạo bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao, kỹ năng giao tiếp tốt, tạo được sự thân thiện với khách hàng khi giao dịch. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ Tín An Nhất còn có thêm các kỹ năng quan sát, báo cáo kịp thời các hành vi gây nguy hiểm và ứng phó nhanh trong những tình huống khẩn cấp nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho khách hàng.

Một điều đáng chú ý cho dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Tín An Nhất nữa là ứng dụng các thiết bị công nghệ trong mọi hoạt động an ninh, cung cấp cho khách hàng giải pháp bảo vệ toàn diện.

- Hệ thống báo động

- Camera giám sát

 

đối tác của tín an nhất