BẢO VỆ TÒA NHÀ - CAO ỐC - VĂN PHÒNG

Khi một dịch vụ bảo vệ triển khai dịch vụ của mình thì thường sẽ có một bộ phận trong công ty chuyên về việc xây dựng nên những phương án bảo vệ. Việc xây dựng phương án bảo vệ là một trong những việc làm rất quan trọng, nó mang lại rất nhiều lợi ích cho các nhân viên bảo vệ, giúp nhân viên bảo vệ nắm được nhiệm vụ chính mà mình phải làm tại vị trí đó là gì, phải thực hiện các công việc theo quy trình như thế nào. Các vị trí trọng yếu trong tòa nhà là những vị trí nào… http://www.baovepmv.com

Chính vì yếu tố quan trọng đó của nghiệp vụ bảo vệ tòa nhà nên các công ty bảo vệ tại thành phố Hồ Chí Minh luôn có một bộ phận chuyên xây dựng các phương án bảo vệ. Bộ phận này là tập hợp của những cán bộ chỉ huy khu vực, giám sát, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Với mỗi vị trí trong nghiệp vụ bảo vệ, các nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện các công việc khác nhau.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại vị trí hầm gửi xe:

Trong một tòa nhà thì vị trí hầm xe là một trong những vị trí không thể thiếu, với tính chất rộng lớn, khó kiểm soát, thì tầng hầm gửi xe thường sẽ bố trí các nhân viên bảo vệ kết hợp với các camera giám sát.

Nhân viên bảo vệ vị trí này sẽ có nhiệm vụ cấp phát và thu hồi thẻ xe của khách hàng, nhân viên, thầu phụ ra vào tòa nhà.

vị trí giám sát camera

Điều tiết tình hình lưu thông của các phương tiện ra vào tòa nhà, khuôn viên trước tòa nhà để tránh gây tình trạng ùn tắc giao thông.

Thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của hệ thống báo cháy, phòng cháy chữa cháy. Tuần tra quanh khu vực mình quản lý để có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời các mối nguy hại, những đối tượng gây rối làm ảnh hưởng đến hoạt động tòa nhà.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại vị trí giám sát camera:

Trong một tòa nhà thì không thể nào nhân viên bảo vệ có thể có mặt ở mọi vị trí để giám sát tình hình an ninh. Chính vì thế mà các tòa nhà thường bố trí các camera giám sát, và cần phải có một lực lượng giám sát những camera này. Để nắm bắt tình hình và thông báo lại cho các bộ phận liên quan.

Tập trung quan sát camera là nhiệm vụ chính của vị trí này.

Các nhân viên sẽ tiến hành làm thủ tục, cấp thẻ cho nhân viên cũng như nhà thầu phụ vào hoạt động trong tòa nhà.

Hỗ trợ, thông báo cho các bộ phận khác tình hình an ninh của tòa nhà.

Với 2 vị trí trên, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tín An Nhất luôn ưu tiên cho những người đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có thái độ làm việc tốt và tinh thần trách nhiệm cao.

đối tác của tín an nhất