Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TÍN AN NHẤT

Kính thưa Quý khách hàng !

Lời đầu tiên,Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tín An Nhất xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc Thành Công – An Khang Thịnh Vượng , đồng thời trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công Ty chúng tôi.

Bảo vệ Tín An Nhất sẽ luôn là đối tác tin cậy về việc đảm bảo an ninh trật tự cho quý khách hàng trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Với bề dày kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao trong lĩnh lực bảo vệ an ninh, công ty chúng tôi hiện nay là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ uy tín hàng đầu của Việt Nam.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP, TỰ TIN, CHÍNH XÁC, AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM, TRUNG THÀNH – KỶ LUẬT là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

Đội ngũ cán bộ quản lý của chúng tôi có phẩm chất tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, đã từng có nhiều năm công tác trong các lực lượng vũ trang công an và quân đội, từng đảm nhiệm các vị trí cao trong nghành.Các bộ phận trong công ty luôn được đảm bảo thực hiện trong một quy chế chặt chẽ ,khoa học,có tính tổ chức kỷ luật cao.

Tính trung thực, kiên quyết, khôn khéo, đảm bảo bí mật và an toàn cao nhất cho Quý khách hàng là những yêu cầu nguyên tắc đối với các chiến sĩ Bảo vệ – Vệ sỹ Tín An Nhất. Chúng tôi luôn đề cao tính kỷ luật trong tác phong, sinh hoạt của đội ngũ nhân viên Bảo vệ – Vệ sỹ. Kỷ luật nghiêm minh kết hợp công tác đào tạo rèn luyện tư tưởng, đạo đức của người chiến sĩ bảo vệ.

Chúng tôi luôn chú ý điều chỉnh để đảm bảo cho các “mục tiêu” được bảo vệ bởi những nhân viên Bảo vệ – Vệ sỹ phù hợp nhất, đáp ứng những nhu cầu chuẩn mực và cụ thể của từng “mục tiêu”.

Tín An Nhất rất tự hào đang sở hữu đội ngũ lãnh đạo, CB-CNV giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ .Với đội ngũ như trên, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những nhân viên được đào tạo tốt nhất. Hệ thống giám sát lực lượng bảo vệ được vận hành một cách nghiêm ngặt và chuyên nghiệp nhất.

Nguồn nhân lực được Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tín An Nhất tuyển chọn là: Bộ Đội, Công An xuất ngũ, nam nữ thanh niên có trình độ văn hóa, sức khỏe và lý lịch tốt, đủ bản lĩnh, kinh nghiệm, ý thức trách nhiệm cao.

Cán bộ và nhân viên công ty phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện nghiêm ngặt được trang bị kiến thức pháp luật, chuyên môn nghiệp vụ an ninh trật tự, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu, sơ tán, giao tiếp ứng xử .…

Công Ty Chúng Tôi luôn luôn có chính sách, giá cả cạnh tranh ( ưu đãi cho những KH lớn , nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Với niềm tin vững chắc, tư duy toàn diện, kết hợp với kỹ năng kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ – vệ sỹ, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Tín An Nhất sẽ mãi mãi đồng hành với Quý khách hàng trong sự phát triển thịnh vượng và bền vững trong tương lai.

Sự Hài Lòng của Quý vị chính là sự thành công của chúng tôi

 

Trân trọng kính chào !

GIÁM ĐỐC

PHAN THANH CƯỜM

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TÍN AN NHẤT

Địa chỉ: 101 Trần Văn Dư- Phường 13- Q. Tân Bình- TP. Hồ Chí Minh.

Điên thoại:0868 269 373 – 096.202.9901 – (028) 665. 244. 41

Mail:baovetinannhat@gmail.com

Website:baovetinannhat.com