Lịch sử hình thành

Bảo Vệ Tín An Nhất là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp .

Trong giai đoạn kinh tế đang trên đà phát triển, tình hình tội phạm ngày càng có chiều hướng gia tăng, ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động cuả Bảo Vệ Tín An Nhất nói riêng và toàn thể xã hội nói chung. Để đảm bảo an ninh tốt nhất cho các công ty thành viên, đối tác trong và ngoài nước. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Tín An Nhất ra đời với mục tiêu  không ngừng cải tiến các giải pháp an ninh chuyên nghiệp cùng phương châm “ Bản Lĩnh – Đam Mê – Cùng Phát triển”. Bảo Vệ Tín An Nhất sẽ  Xây dựng bản lĩnh nghề nghiêp cho từng cán bộ, nhân viên, xây dựng tính kiên định, vững vàng tạo nên những con người với “ bản năng thép” luôn hết lòng vì đam mê và nghề  mình đã chọn, để cùng nhau phát triển trên mọi chặng đường.

Bảo Vệ Tín An Nhất chính thức hoạt động theo giấy phép số 0315048365, giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh Dịch vụ Bảo vệ số 911 cấp tại Công an TP.HCM, là một trong những đơn vị có quyền xây dựng tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ  tại các trường nghiệp vụ của Bộ Công An và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ.

Trong cả quá trình hoạt động, Dịch vụ Bảo Vệ Tín An Nhất  đã khẳng định được uy tín và thương hiệu  trong ngành nghề dịch vụ bảo vệ, đã có hàng chục chi nhánh, văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành trong cả nước như: Hà Nội,  TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ….. đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ của khách hàng trên toàn quốc. Bảo Vệ Tín An Nhất đã và đang sử dụng một lực lượng hàng ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng.

Sự liên kết hoàn hảo của “đoàn tàu” Bảo Vệ Tín An Nhất đã giúp Bảo Vệ Tín An Nhất làm nên những điều kỳ diệu, và cho dù ở bất cứ lĩnh vực nào Bảo Vệ Tín An Nhất cũng luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng của thị trường, khẳng định thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Bảo Vệ Tín An Nhất cung cấp dịch vụ:
•    Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: Cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
•    Đào tạo, huấn luyện các kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ.
•    Kinh doanh và lắp đặt các hệ thống an ninh, thiết bị PCCC.
•    Lắp đặt các hệ thống định vị cố định, định vị duy chuyển giám sát từ xa, trực tuyến …
•    Cung cấp nhân viên giám sát vật tư, tài sản cố định.
•    Cung cấp cán bộ chỉ huy an ninh, quản lý toà nhà cao tầng, chung cư.
•    Bảo vệ ngân hàng, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp,….
•    Bảo vệ văn phòng, cơ quan, bệnh viện, siêu thị, trường học,…
•    Bảo vệ hội chợ triển lãm, khởi công, khánh thành,…
•    Bảo vệ Ngân hàng, phụ trách phản ứng nhanh tủ rút tiền ATM, áp tải tiền, hàng hoá,…
•    Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, khu công nghiệp, các công trình xây dựng,…
•    Bảo vệ Văn phòng các cơ quan Đại sứ quán, Khu thương mại phức hợp, Trung tâm triển lãm, Câu lạc bộ, Sân vận động,…
•    Bảo vệ yếu nhân, nhà riêng, hộ tống phái đoàn, hội thảo.
Bảo Vệ Tín An Nhất xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Quý Khách Hàng đã đang và Sẽ hợp tác cùng Chúng tôi.

bảo vệ tín an nhất
Tín An Nhất Security