THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Kính Thưa Quý Khách Hàng! Lời đầu thư Công Ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Thưa quý khách hàng, Công ty chúng tôi trong quá trình xây dựng , phát triển trở thành thương hiệu uy tín lớn giữa sự cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế thị trường luôn có sự đồng hành, tin tưởng của Quý khách hàng.

     Công ty TNHH Dịch vụ - bảo vệ TÍN AN NHẤT  do công an TP. HỒ CHÍ MINH cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ANTT  để hành nghề dịch vụ bảo vệ và được Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. HỒ CHÍ MINH cấp giấy ĐKKD số 0315048365 có tư cách pháp nhân, có dấu riêng, hoạch toán kinh tế độc lập và mở tài khoản tại Ngân Hàng BIDV chi nhánh Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh. Được tổ chức hoạt động trên phạm vi lãnh thổ của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo quy định của pháp luật hiện hành.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ bảo vệ gồm:

  • Cung cấp bảo vệ dịch vụ bằng  con người .
  • Tư vấn đào tạo – huấn luyện dịch vụ bảo vệ.
  • Tư  vấn cung cấp, lắp đặt thiết bị bảo vệ, thiết bị phòng chống cháy nổ, camera quan sát.

   Là Công ty có lực lượng nhân viên trẻ, khỏe, đẹp ,dày dặn kinh nghiệm, tinh thông nghiệp vụ, có bản lĩnh, được tuyển chọn chủ yếu từ những cán bộ, chiến sỹ công an, quân đội xuất ngủ. Đã được rèn luyện trau dồi trong quân ngủ và tiếp tục được đào tạo bài bản tại các trung tâm huấn luyện tập trung về các nội dung: Nghiệp vụ tuần tra canh gác, võ thuật, PCCC, sơ cấp cứu người bị nạn, pháp luật Việt Nam, tâm lý ứng xử cùng với khả năng phản ứng nhanh chóng và chính xác, đáp ứng mọi yêu cầu đòi hỏi của khách hàng.

  Với  phương châm: “ UY TÍN – AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP “ bằng tất cả sự nhiệt tình, tận tụy và trách nhiệm của mình, cộng với sự phối hợp thường xuyên, chặt chẽ giữa Công ty chúng tôi với các lực lương như: Công an địa phương, cảnh sát 113, lưc lượng PCCC chúng tôi đảm bảo cho khách hàng một sự tuyệt đối an toàn về con người và tài sản.

   Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh nếu quý vị dành cho chúng tôi cơ hôi gặp mặt để được giới thiệu cụ thể hơn về dịch vụ bảo vệ của mình.

đối tác của tín an nhất